Thư ngỏ

Kính thưa Quí Khách hàng,

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI PROLINK VIỆT NAM  chuyên cung cấp dịch vụ chuyên ngành tư vấn kế toán tài chính, thuế và Kiểm toán có uy tín tại Việt Nam. Công ty tự hào có Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động và mạng lưới chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực. Hơn cả là sự tận tâm nhiệt huyết của toàn thể CBNV Công ty. Đây chính là những phẩm chất được hình thành và phát huy trong quá trình hoạt động kinh doanh và là động lực giúp Công ty phát triển bền vững về chất lượng dịch vụ. Kết tinh tạo nên sự tín nhiệm và gắn bó của khách hàng dành cho Công ty.

Chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của khách hàng đối với sự tồn tại của Công ty trong điều kiện thị trường cạnh tranh. Ưu tiên phục vụ khách hàng, chúng tôi tập trung các dịch vụ  để khách hàng thu được nhiều lợi ích với chi phí hợp lý . Chúng tôi duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan nhà nước, hội nghề nghiệp, chuyên gia tư vấn, đội ngũ cộng tác viên vì quyền lợi của khách hàng. 

Với năng lực, kinh nghiệm và sự nhiệt thành, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Quí khách hàng về chất lượng dịch vụ chuyên ngành tư vấn kế toán tài chính, thuế và kiểm toán. 

Chúng tôi cam kết  đồng hành cùng Quí khách hàng trên con đường phát triển bền vững.

Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe vè thành công!

Trân trọng!