Vì sao chọn Prolink Việt Nam

Việc cung cấp dịch vụ chuyên ngành chất lượng cao với chi phí hợp lí là động lực phát triển và là mục tiêu hoạt động của Công ty.  Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI PROLINK VIỆT NAM xứng đáng với sự tín nhiệm của các tổ chức, doanh nghiệp đã chọn chúng tôi đồng hành.

Cùng khách hàng phát triển vượt trội là phương châm hoạt động và cũng là khẩu hiệu hành động của Công ty. Chúng tôi xin giới thiệu về Công ty với Thế mạnh vượt trội, Đội ngũ nhân viên và Ban Giám đốc và chuyên gia chủ chốt.

1. Thế mạnh Vượt trội

Hiểu biết hoạt động kinh doanh

Chúng tôi hiểu muốn thành công, doanh nghiệp và đối tác phải am hiểu thị trường và nắm bắt những biến động của nền kinh tế. Công ty chúng tôi có nhiều chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn và hiểu biết sâu rộng về điều kiện kinh doanh trong một môi trường sôi động như Việt Nam và có thể chỉ ra sự khác biệt giữa thị trường trong và ngoài nước. Lựa chọn chúng tôi làm tư vấn, Quý vị sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực, hiệu quả đưa ra quyết định đúng đắn để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Với uy tín và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác thường xuyên, chặt chẽ với chuyên gia tư vấn, các bộ ngành liên quan ở Việt Nam. Đây được xem như một nguồn lực có giá trị dành cho khách hàng khi phải xử lý các vấn đề pháp lý, quản trị và kinh doanh phức tạp.

Kết hợp chặt chẽ và thấu hiểu khách hàng

Hợp tác chặt chẽ với khách hàng , đảm bảo hai bên đạt được sự hiểu biết về các mục tiêu chung, riêng. Tăng cường cung cấp dịch vụ có hiệu quả với mức phí phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi đã duy trì kinh nghiệm quý báu này trong những năm qua và được khách hàng đánh giá cao.

Phương châm hoạt động rõ ràng

Cam kết thể hiện sự chuyên nghiệp bằng chất lượng và hiệu quả của dịch vụ cung cấp.

Cung cấp các dịch vụ vượt trội về chất lượng tạo nên văn hóa của Công ty.

Cơ sở khách hàng vững chắc

Công ty đã xây dựng một cơ sở khách hàng vững chắc, đa dạng về loại hình, đông đảo về số lượng, phong phú về ngành nghề, hoạt động trên mọi miền tổ quốc.

2. Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ chuyên viên giỏi chuyên môn, thạo việc, tận tâm là một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến thành công của Công ty trong những năm qua. Chúng tôi trân trọng nhân viên và luôn chào đón những chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn và sáng tạo trong công việc. Những người này được đào tạo cơ bản, có ý thức nghề nghiệp, gắn bó nghề nghiệp và nhiệt tình phục vụ của khách hàng. 

Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ trung, bản lĩnh và toàn tâm với công việc. Những phẩm chất trên phát triển năng lực sáng tạo và thúc đẩy nhanh quá trình phát triển nghề nghiệp. Môi trường làm việc chuyên nghiệp,  mọi cá nhân đều chịu thách thức và được tạo cơ hội để đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Nhân viên của chúng tôi được tham dự các chương trình đào tạo chuyên sâu và thường xuyên cập nhật những thay đổi, bổ sung về quy định pháp lý, chuẩn mực ngành nghề và kỹ năng phục vụ khách hàng. Mỗi người trong số nhân viên này đều có khả năng hoạt động với tư cách một nhà tư vấn độc lập .

Chúng tôi xây dựng, gìn giữ và phát triển các giá trị cốt lõi trong quá trình phát triển Công ty bao gồm nâng cao đạo đức nghề nghiệp; khích lệ nhân tàităng cường đoàn kết; chủ động sáng tạo.

3. Ban Giám đốc và nhân sự chủ chốt

Các thành viên Ban Giám đốc, nhân sự chủ chốt của Công ty giỏi chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm nghề nghiệp tại các công ty kiểm toán, các tổ chức nghề nghiệp có uy tín . Các thành viên này đã tốt nghiệp các các trường đại học danh tiếng và đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao đạt chứng chỉ nghề nghiệp trong nước và quốc tế đáp ứng tốt nhất các đòi hỏi ngày càng cao  của khách hàng.